Tìm kiếm

Liên Kết Website


Công an Bình Thuận Kiên quyết xử lý các hành vi làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương
Thứ 3, 19 Tháng 5 2020 09:57

Chiều 14/5, tại Công an phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, Đại tá Phạm Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì buổi làm việc liên quan đến vấn đề thời gian gần đây báo chí đăng tin phản ánh tình trạng tại phường Mũi Né có đối tượng tổ chức chiếm đất do nhà nước quản lý, dùng giang hồ đe dọa người dân có liên quan đến đất đại tai khu vực này. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ thuộc Công an thành phố Phan Thiết; Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Tham mưu Công an tỉnh.

Sau khi có thông tin của báo chí, Công an tỉnh đã thành lập tổ xác minh, nắm tình hình, rà soát đối tượng, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng thu thập tài liệu, thông tin có liên quan đến đất đai để kịp thời tham mưu cho Tỉnh ủy, Uỷ bân nhân dân tỉnh chỉ đạo.

Trên cơ sở thông tin đã thu thập được, tại cuộc hợp, Đại tá Phạm Thật đã chỉ đạo Công an thành phố Phan Thiết và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh xem xét, đánh giá lại diễn biến tất cả các vụ việc đã xảy. Nếu liên quan đến lĩnh vực trật tự xã hội như: hành vi côn đồ, cố ý gây thương tích, xem thường pháp luật, thì phải xử lý triệt để, những vấn đề còn bất cập nổi lên qua vụ việc nhưng không thuộc chức năng thì nhanh chóng tham mưu, đề xuất cho Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó Công an thành phố Phan Thiết và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đang khẩn trương điều tra để làm rõ những hành vi vi phạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Hoàng Phương

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: