CHUNG TAY CÙNG PHÒNG CHỐNG DỊCH
Thứ 5, 23 Tháng 4 2020 07:39

Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn đến những gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo, công nhân, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, ngày 17/4/2020, Hội phụ nữ Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh đã phối hợp Chi đoàn PA04, Công ty Cổ phần Điện gió Hồng Phong 1, Công ty Toàn gia Thịnh (văn phòng Tổng đại lý AIA Phan Thiết 2)  trao tặng 65 xuất quà trị giá 13.000.000đ tại xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình.

Ngay từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, cuộc sống và sinh hoạt của nhiều hộ dân tại tỉnh Bình Thuận bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là những hộ nghèo, hộ cận nghèo, công nhân và người lao động. Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, sáng ngày 17/4/2020 Hội phụ nữ Phòng An ninh Kinh tế đã phối hợp với  Chi đoàn và Công ty Cổ phần Điện gió Hồng Phong 1, Công ty Toàn gia Thịnh (văn phòng Tổng đại lý AIA Phan Thiết 2) tổ chức phát 65 xuất quà gồm gạo, một số nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Phong (Bắc Bình), với tổng trị giá 16.000.000 đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, giúp các gia đình có thêm nguồn lực trong những ngày thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Nhân dịp này, Hội cũng đã vận động và trao tặng 1.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Thuận.

Trao quà hỗ trợ người khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại Hồng Phong, Bắc Bình


Trao tặng khẩu trang y tế cho Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Thuận

Hưởng ứng lời kêu gọi “toàn dân nhắn tin ủng hộ phòng chống Covid 19”  của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; 100% hội viên của Hội đã chủ động nhắn tin ủng hộ quỹ với tổng số tiền là 1.300.000 đồng.

Đây là những hoạt động ý nghĩa mà Hội Phụ  nữ phòng An ninh Kinh tế đã thực hiện nhằm thể hiện sự gắn bó mật thiết với nhân dân, trọng dân, gần dân, chia sẻ hỗ trợ nhân dân trong hoàn cảnh khó khăn; xứng đáng là chỗ dựa của nhân dân trong phòng chống dịch bệnh.

THANH THUẬN

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: