Tìm kiếm

Liên Kết Website


Mạng xã hội "Made in Vietnam” Lotus lấy nội dung làm trọng tâm
Thứ 6, 20 Tháng 9 2019 10:40

Đó là thông tin được công ty VCCorp đơn vị xây dựng mạng xã hội Lottus công bố vào ngày 9-9...

Kể từ khi có thông tin chính thức, mạng xã hội Lotus tới nay vẫn là một chủ đề được bàn tán xôn xao mỗi khi được nhắc đến bởi những điểm mới lạ chưa từng có, kích thích sự tò mò của dư luận. Do Công ty cổ phần VCCorp phát triển, Lotus được xây dựng dựa trên nền tảng phân phối nội dung của người sử dụng tạo ra tới tay độc giả.

Đại diện VCcorp có mặt tại cuộc họp báo giới thiệu chi tiết về mạng xã hội Lottus.

Trong giai đoạn ban đầu, Lotus hợp tác với hơn 500 nhà sáng tạo nội dung trong 20 lĩnh vực khác nhau (giáo dục, kinh tế, nhiếp ảnh, viết truyện, blog, vlog, lifestyle, giải trí, âm nhạc, marketing...) và trên 30 nguồn chính luận (VTV, Tuổi trẻ, Lao động, Thanh niên, Dân trí, Trung ương Đoàn, Quân đội nhân dân....).

Điểm đặc biệt của mạng xã hội này người dùng thay vì chỉ đọc có thể nghe hay kể chuyện bằng hình ảnh.

Với gần 50 định dạng như video giải trí, blog, hình ảnh, video nhanh, tạp chí, nhạc, sách… giúp chuyển tải các loại nội dung khác nhau tới đông đảo nhiều đối tượng người dùng như người làm báo, người viết blog, chuyên gia, nhiếp ảnh gia…

Lottus xác định nội dung là yếu tố cốt lõi của mạng xã hội này.

Người dùng mạng xã hội sẽ kết nối với nội dung, các chủ đề cần quan tâm và các mối quan tâm. Thuật toán chú trọng vào việc cung cấp những nội dug phù hợp với từng cá nhân liên quan.

Trên Lotus, mọi người đều có thể trở thành nhà sáng tạo nội dung đẹp đẽ hơn, mới mẻ hơn và sinh động hơn một cách dễ dàng và mang được nội dung giá trị của mình đến nhóm độc giả của mình.

Đặc biệt mạng xã hội Lottus sở hữu một công cụ CMS sẽ chỉ được dành riêng cho các nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp, giúp họ thiết kế và chỉnh sửa sản phẩm của mình theo cách riêng rẽ, độc đáo và mang chất "cool ngầu" của bản thân rõ nhất có thể.

Sự kiện được sự quan tâm của nhiều phóng viên.

Nhờ vậy, các nội dung chuyên sâu sẽ có chỗ đứng và thu hút nhiều hơn, không lo bị vùi dập bởi thể loại tin nhảm, fake news, giật title câu view như vấn nạn ở một số mạng xã hội khác.

Được biệt  Châu Bùi, Chi Pu, Hương Giang, Đức Phúc và gần 400 tên tuổi nổi tiếng khác đã ghi danh và sẵn sàng tham gia.

Những nhà sản xuất nội dung đăng ký tài khoản trước trên Lotus ngay từ bây giờ sẽ được hưởng 2 quyền lợi lớn: Nhận sẵn 1000 Token và chứng thực tài khoản có tick xanh, chỉ cần chờ tới ngày ra mắt sử dụng sẽ chính thức "bung lụa" tài năng sáng tạo của mình.

Theo báo CAND
Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: