Tìm kiếm

Liên Kết Website


NỘI DUNG, THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH VỀ “NÉT ĐẸP VĂN HÓA THANH NIÊN CÔNG AN NHÂN DÂN” NĂM 2014
Thứ 3, 15 Tháng 4 2014 13:53

I. NỘI DUNG

 

Phản ánh nét đẹp văn hóa của người thanh niên Công an Bình Thuận trên các lĩnh vực công tác; tận tụy vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân; vượt qua mọi thử thách, khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; luôn luôn xung kích, tình nguyện trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

 

II. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng dự thi

Tất cả cán bộ chiến sỹ, đoàn viên Công an toàn tỉnh; công dân cư trú trên địa bàn tỉnh Bình Thuận có hình ảnh về hoạt động của Đoàn thanh niên các cấp trong toàn lực lượng Công an Bình Thuận đều được gửi ảnh dự thi.

2. Quy định về tác phẩm dự thi

- Ảnh dự thi là ảnh đơn, màu hoặc đen trắng được in trên giấy ảnh không dán lên bìa cứng, không ép plastic.

- Không chấp nhận ảnh chắp ghép làm sai sự thật.

- Số lượng không hạn chế.

- Ảnh dự thi được sáng tác từ năm 2010 đến nay chưa được trưng bày hoặc đoạt giải tại cuộc thi, triển lãm trong và ngoài nước.

- Cỡ ảnh 30x45cm, ảnh vuông 30x30cm (nếu là ảnh Panorama, chiều dài nhất không quá 45cm) kèm theo 1 đĩa CD hoặc DVD chứa các file ảnh dự thi (dung lượng từ 2 – 3MB, độ phân giải 300dpi) để phục vụ in sách ảnh.

- Phía sau ảnh ghi đầy đủ: Tên ảnh, tên tác giả, địa chỉ, số điện thoại và thông tin cần thiết khác.

3. Thời gian và nơi nhận ảnh

- Hạn nhận tác phẩm ảnh dự thi từ nay đến hết ngày 30/8/2014.

- Tác phẩm ảnh dự thi gửi về cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo đợt sinh hoạt chính trị (qua Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, số 117 Tôn Đức Thắng, Tp. Phan Thiết). Điện thoại liên hệ: 0918.369616 hoặc 3858255 (Đ/c Nguyễn Thành Long – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh).

4. Cơ cấu giải thưởng vòng sơ khảo

+ 01 Giải nhất

+ 02 Giải nhì

+ 03 Giải ba

+ 10 Giải khuyến khích.

Ban Chỉ đạo đợt sinh hoạt chính trị dự kiến tổ chức trao giải vào tháng 10/2014.

5. Quyền lợi và trách nhiệm của người dự thi

- Quyền lợi:

+ Tất cả các tác giả có ảnh được trao giải tại Công an tỉnh sẽ được gửi tác phẩm về Ban tổ chức cuộc thi do Tổng Cục XDLL CAND tổ chức.

+ Tất cả các tác giả được gửi ảnh về Tổng cục XDLL CAND đều được cấp chứng nhận của Ban Tổ chức cuộc thi; những tác giả có ảnh tuyển chọn vào sách ảnh được trả nhuận bút ảnh là 200.000đ/ảnh.

- Trách nhiệm:

Tác giả có tác phẩm tham dự phải thực hiện mọi quy định do Ban tổ chức cuộc thi các cấp đề ra; tác giả tự chịu trách nhiệm pháp luật về bản quyền tác giả của mình.

6. Các quy định khác

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm với các tác phẩm bị hư hỏng, mất mát, chậm trễ do Bưu điện chuyển đến.

- Ban tổ chức được quyền sử dụng ảnh dự thi của các tác giả để phục vụ cho công tác tuyên truyền và in ấn các tài liệu tuyên truyền không vì mục đích thương mại và không phải trả bất cứ một khoản thù lao nào khác, quyền nhân thân vẫn thuộc quyền tác giả.

 

 

 

 

 

 

 

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: