Tìm kiếm

Liên Kết Website


Thời gian phát sóng chuyên mục truyền hình “An ninh Bình Thuận” và chương trình phát thanh “Vì An ninh Tổ quốc”
Thứ 6, 03 Tháng 8 2018 16:50

Chuyên mục truyền hình “An ninh Bình Thuận” và chương trình phát thanh “Vì An ninh Tổ quốc” do Công an tỉnh và Đài Phát thanh truyền hình Bình Thuận phối hợp sản xuất nhằm cung cấp đến quý khán, thính giả xa gần những thông tin về an ninh trật tự và các hoạt động của lực lượng toàn tỉnh.

Thời gian qua, với sự nỗ lực của đội ngũ thực hiện chương trình, nội dung các chương trình đã được đổi mới theo hướng cập nhật kịp thời tin tức, các vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm đã thu hút sự theo dõi và ủng hộ của nhiều khán, thính giả.

Hiện nay, chuyên mục truyền hình “An ninh Bình Thuận” được phát trên kênh BTV Đài PT-TH Bình Thuận lúc 19h50 tối Chủ nhật hàng tuần và phát lại lúc 13h35 ngày thứ năm tiếp theo; chương trình phát thanh “Vì An ninh Tổ quốc” được phát trên sóng FM 92,3 Mhz vào lúc 5h45 và lúc 16h45 ngày thứ sáu hàng tuần, phát lại lúc 21h30 tối thứ bảy tiếp theo.

Riêng toàn bộ chuyên mục truyền hình “An ninh Bình Thuận” và một số tin, bài đáng chú ý có trong chuyên mục được Đài Phát thanh – truyền hình Bình Thuận đăng tải trên website http://binhthuantv.vn

Mời các đồng chí và quý vị quan tâm theo dõi./.

Phòng CTCT

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: