TPHCM: Hai nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau hỗn chiến kinh hoàng vì chuyện tình cảm
Thứ 7, 31 Tháng 8 2019 21:16

Dân trí Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, hai nhóm thanh thiếu niên lên mạng xã hội hẹn nhau giải quyết rồi lao vào đâm, chém gây náo loạn đường phố. 

Ngày 30/8, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM tạm giữ Nguyễn Vỹ Kiệt (20 tuổi, ngụ quận 4) và 14 người khác có liên quan để điều tra, xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đây là các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến kinh hoàng trên đường Hoàng Diệu, quận 4 vào rạng sáng ngày 8/8 mà báo Dân trí đã phản ánh.

Hai nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau hỗn chiến kinh hoàng vì chuyện tình cảm - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Theo điều tra ban đầu, khuya ngày 5/8, Kiệt cùng nhóm bạn ngồi uống cà phê gần chung cư Khánh Hội (quận 4) thì thấy “bé Tiến” chưa rõ lai lịch chở bạn gái cũ của Kiệt đi ngang qua. Lúc này, nhóm của Kiệt buông lời trêu ghẹo khiến “bé Tiến” bực tức.

1 giờ sáng hôm sau, nhóm của Kiệt đang ngồi chơi gần chung cư Khánh Hội thì bị nhóm “bé Tiến” cầm hung khí xông vào tấn công khiến cả nhóm bỏ chạy tán loạn. Sau đó nhóm của Kiệt lên mạng xã hội và hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn với nhóm của “bé Tiến” trên đường Hoàng Diệu, quận 4.

Rạng sáng ngày 8/8, hai nhóm với hàng chục người mang theo nhiều hung khí có mặt lao vào nhau ẩu đả tại hẻm 170 Hoàng Diệu khiến nhiều người khiếp sợ. Hậu quả, một người trong nhóm của “bé Tiến” bị nhóm của Kiệt chém trọng thương.

Vào cuộc điều tra, Công an quận 4 nhanh chóng xác định các thanh thiếu niên có liên quan lên trụ sở để làm rõ. Một cán bộ cho biết, các đối tượng này không học hành và thường tụ tập gây rối trật tự tại địa phương.

Hoàng Thuận

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: