Hỏi mua dâm khi đang say, người đàn ông bị đánh chết
Thứ 2, 30 Tháng 9 2019 09:35

Vào quán tẩm quất trong tình trạng say rượu, anh Lương hỏi chủ quán xem ở đây có tổ chức mua bán dâm không. Lời qua tiếng lại, vị khách đang say bị chủ quán đánh tử vong.

Hỏi mua dâm khi đang say, người đàn ông bị đánh chết - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Các bị cáo tại tòa

Ngày 27/9, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Lê Văn Ngoạn (SN 1972, ở Đan Phượng, Hà Nội) và Nguyễn Văn Bình (SN 1977, ở huyện Đan Phượng) ra xét xử về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là anh Phí Văn Lương (SN 1973, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Theo cáo trạng, tối 8/9/2018, anh Phí Văn Lương và anh Trần Trọng Khánh (SN 1986, ở huyện Hoài Đức) đến quán tẩm quất Hoa Mười Giờ (ở huyện Đan Phượng, Hà Nội) để tẩm quất, thư giãn. Quán này do Lê Văn Ngoạn mở đã được vài năm nhưng không có giấy phép kinh doanh.

Đến nơi, anh Khánh cho anh Lương xuống xe để vào trong quán còn Khánh vào sân tìm chỗ để xe. Đi vào quán, anh Lương thấy Lê Văn Ngoạn, Nguyễn Văn Bình và nhiều người khác đang ngồi uống nước, trong đó có 2 người phụ nữ trẻ tuổi.

Thấy vậy, anh Lương đi tới hỏi Ngoạn: “Ở đây có đóng gạch không?”. Ngoạn hiểu là anh Lương hỏi ở quán có tổ chức bán dâm không nên đáp: “Không có”. Nhận được câu trả lời trên, anh Lương đi vào ngồi giữa Ngoạn và một người đàn ông khác trên ghế kê giữa phòng khách.

Tại đây, anh Lương lấy điếu cày hút thuốc. Do đang say rượu, người đàn ông này tiếp tục lè nhè, hỏi về gái bán dâm. Ngoạn nhiều lần nói không có khiến đôi bên lời qua tiếng lại. Bực tức trước vị khách say rượu, Ngoạn giơ tay tát một cái vào mặt anh Lương. Thấy Ngoạn tát anh Lương, Bình cũng lao vào tát “hôi” 2 cái và nói: “Cút đi”.

Lúc này, Ngoạn đứng đối diện anh Lương, giằng lại chiếc điếu cày. Sau đó, Ngoạn cầm chiếc điếu trên, vụt một cái trúng đầu anh Lương. Đánh xong, chủ quán tẩm quất cầm điếu cày vỡ vụt vào cửa đuổi khách.

Bị đuổi, anh Lương đứng dậy, đi ra ngoài. Vừa đi, người đàn ông vừa bị đánh nói: “Em có câu gì sai thì em xin các anh”. Trước lời giảng hòa của anh Lương, Bình không những không bỏ qua mà còn đi theo tát thêm một cái vào mặt anh Lương. Sau cú tát trên, nạn nhân đi loạng choạng rồi gục vào chiếc xe máy của Bình đang dựng ở sân, ngã lộn qua yên xe, đập trán xuống sân, bất tỉnh.

Thấy anh Lương bị đánh, anh Khánh sợ hãi không dám vào. Người đàn ông này đã dắt xe ra cổng chờ anh Lương đi ra. Đang đứng, anh Khánh nghe thấy Ngoan gọi: “Bạn mày say rồi, vào mà chở về”. Nghe vậy, anh Khánh đi vào. Tại đây, Khánh nhờ Bình bế, ngồi sau anh Lương đi cùng mình tìm nhà nghỉ cho người đàn ông đang bất tỉnh ngủ. Anh Khánh chở anh Lương và Bình đi trước, Ngoạn điều khiển xe máy của Bình theo sau.

Khi đến một nhà nghỉ ở xã Hiệp Thuận (huyện Phúc Thọ), nữ chủ nhà thấy anh Lương bất tỉnh nên không cho thuê phòng. Lúc này, Ngoan và Bình bỏ ra xe, đi về trước. Còn lại một mình, anh Khánh cố gắng chở anh Lương đang gục vào lưng ra ngã ba, gọi taxi chở anh Lương đến bệnh viện Đa khoa huyện Đan Phượng cấp cứu. Tại đây, bác sỹ trực cấp cứu  xác định anh Lương đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Do đó, anh Khánh đã đến công an huyện Đan Phượng trình báo sự việc.

Bị đưa ra xét xử, bị cáo Ngoan và Bình tỏ ra ăn năn, hối cải. Trong khi đó, vợ nạn nhân cho rằng hành vi của các bị cáo là côn đồ, đề nghị Tòa xử đúng theo quy định của pháp luật. Kết thúc phiên tòa, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Ngoạn 20 năm, Bình 13 năm tù về tội “Giết người”./.

Theo Hồng Mây

Pháp luật Việt Nam

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: