Và nếu có ý định đặt mua lap dat phong net thì hãy tới an phát Toa nhé. Giới thiệu công ty uy tín chuyên làm in

ấm chén in logo

của công ty

quà tặng gốm sứ

sửa máy tính va Bep tu cao cấp Máy rửa bát nhập khẩu . .. Nếu bạn đang phân vân cần mua căn hộ thì hãy chọn ngay saigonres của Đất xanh nhé.
Thị trường nhà đất đang ngày càng nóng lên, hiện nay công ty chúng tôi đang rao bán nhà đất dĩ anBán nhà mặt tiền dĩ an. Sau khi mua nhà, quý khách có thể trồng cỏ nhân tạo để làm thảm đi hoặc cỏ nhân tạo sân bóng đá phục vụ cho nhu cầu thể thao của quý khách. Trong nhà, có thể trang trí bằng gốm sứ bát tràngquà tặng gốm sứ khuyến mãi của chúng tôi. ĐỂ giúp căn nhà của quý khách sang trọng hơn chăn ga gối đểm cao cấp là thể không thể thiếu. Một chiếc nệm cao cấp giúp quý khách có một giấc ngủ ngon hơn. Và tất nhiên là không thể thiếu lắp đặt máy lạnh, tuy nhiên quý khách phải thường xuyên vệ sinh máy lạnh để máy lạnh hoạt động hiệu quả. Nếu như quý khách quá bận rộn với công việc và phải thuê người giúp việc,các khóa học quản lý nhân sự sẽ giúp quý khách quản lý nhân sự tốt hơn. Nếu quý khách chưa thi bằng lái xe máy có thể học lái xe b2 ngay để tiết kiệm thời gian. Một vấn đề thông cống nghẹt quận 4 và thông cống nghẹt quận bình thạnh cũng là một điều cần lưu ý trong ngôi nhà của các bạn. tinh dầu thuốc lá điện tửshisha điện tử. Quý khách có thể tham khảo thêm can ho the goldview tai can ho the gold view quan 4 để có thêm lựa chọn..định vị xe máy và thiết bị định vị xe máy của viettel nhé bạn.Dựa vào chất lượng văn phòng leader real xin giới thiệu văn phòng cho thuê quận 1a và dịch vụ văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ nhất tphcm

Giấy mời họp

Liên Kết Website


Thẩm duyệt về PCCC.
Thứ 5, 04 Tháng 9 2008 03:42

   

   a)  Đối tượng: Áp dụng bắt buộc đối với các dự án, công trình xây dựng quy định tại Phụ lục 3 Nghị định số 35/2003/NĐ-CP của Chính phủ và phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy.

 

   b)  Thủ tục giấy tờ gồm: 

     Hồ sơ thẩm duyệt gồm 03 bộ có xác nhận của chủ đầu tư, nếu hồ sơ thể hiện bằng tiếng nước ngoài thì phải có bản dịch ra tiếng Việt và cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị thẩm duyệt phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản dịch đó.

 

     Đối với các dự án, công trình xây dựng quy định tại Phụ lục 3 Nghị định số 35/2003/NĐ-CP của Chính Phủ thủ tục quy định gồm:

        - Văn bản đề nghị thẩm duyệt về Phòng cháy và chữa cháy của chủ đầu tư (theo mẫu của Cục C23). Trường hợp uỷ quyền cho đơn vị, cá nhân khác thì phải có văn bản uỷ quyền kèm theo.

        - Bản sao giấy phép đầu tư và chứng chỉ quy hoạch hay thoả thuận về địa điểm của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

        - 03 bộ bản vẽ thiết kế và 01 bộ thuyết minh thể hiện những nội dung yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy.

 

     Đối với phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về đảm bảo an toàn về phòng cháy và chữa cháy hồ sơ thẩm duyệt gồm:

        - Văn bản đề nghị thẩm duyệt của Chủ đầu tư (theo mẫu của Cục C23), trường hợp chủ đầu tư uỷ quyền cho đơn vị, cá nhân khác thực hiện thì phải có văn bản uỷ quyền kèm theo.

        - Bản sao quyết định của cơ quan có thẩm quyền cho phép chế tạo mới hoặc hoán cải phương tiện (có xác nhận của chủ đầu tư).

        - Các bản vẽ và thuyết minh thể hiện những nội dung yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy.

        - Tài liệu về thông số kỹ thuật của các thiết bị, phương tiện phòng cháy và chữa cháy được thiết kế lắp đặt và trang bị.

 

   c)  Yêu cầu về nội dung hồ sơ thẩm duyệt: Tải về

        1. Đối với trường hợp thẩm duyệt PCCC khi lập dự án quy hoạch, dự án xây dựng mới hoặc cải tạo đô thị, khu dân cư, đặc khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao phải có giải pháp thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.

        2. Trường hợp thẩm định PCCC khi lập dự án và thiết kế xây dựng mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng của công trình, phải có các giải pháp thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.

        3. Đối với chấp thuận địa điểm xây dựng công trình.

        4. Đối với phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy khi chế tạo mới hoặc hoán cải.

 

   d)  Thời gian trả kết quả: 

  • Không quá 15 ngày làm việc: Đối với thiết kế kỹ thuật công trình nhóm A.
  • Không quá 10 ngày làm việc: Đối với dự án quy hoạch, dự án xây dựng, công trình thuộc nhóm B, C.

     * Công trình nhóm A, B, C quy định Nghị định 12/2000/NĐ-CP ngày 5/5/2000 của Chính Phủ về sửa đổi bổ sung Nghị Định 52/1999/NĐ-CP ngày 8/7/1999.

   e)  Lệ phí, địa điểm nộp hồ sơ, số điện thoại liên hệ: 

        - Lệ phí: không thu lệ phí.

       - Địa điểm:  Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Bình Thuận, số 306 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

       - Số điện thoại liên hệ:  062.858251