Cầu thang kính và sản phẩm tốt nhất về cầu thang kính cường lực chỉ có thể lựa chọn kính cường lực của trường vinh
Và nếu có ý định đặt mua lap dat phong net thì hãy tới an phát Toa nhé. Giới thiệu công ty uy tín chuyên làm in

ấm chén in logo

dạy cách phat am tieng anh ban laptop cu tai tphcm mua laptop cu gia re tphcm lap dat cua cuon tại tphcm mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat dep tại tphcm sua tang cosua tang can nhãn hiệu whey protein đồng thời là thương hiệu ong nhua cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm giới thiệu trung tam the duc the hinh cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng của công ty mua bàn bida va sua may tinh tai nhađất nền biên hòa đang dần lên giá vì thế đất biên hòa đồng nai tại cửa hàng sửa máy lạnh quận 5 Giấy Dán tường Giấy dán tường giá rẻ

quà tặng gốm sứ

sửa máy tính tại nhà va Bep tu cao cấp Máy rửa bát nhập khẩu . .. Nếu bạn đang phân vân cần mua căn hộ thì hãy chọn ngay saigonres của Đất xanh nhé.
Thị trường nhà đất đang ngày càng nóng lên, hiện nay công ty chúng tôi đang rao bán nhà đất dĩ anBán nhà mặt tiền dĩ an. Sau khi mua nhà, quý khách có thể trồng cỏ nhân tạo để làm thảm đi hoặc cỏ nhân tạo sân bóng đá phục vụ cho nhu cầu thể thao của quý khách. Trong nhà, có thể trang trí bằng gốm sứ bát tràngquà tặng gốm sứ khuyến mãi của chúng tôi. ĐỂ giúp căn nhà của quý khách sang trọng hơn chăn ga gối đểm cao cấp là thể không thể thiếu. Một chiếc nệm cao cấp giúp quý khách có một giấc ngủ ngon hơn. Và tất nhiên là không thể thiếu sửa máy lạnh quận 3, tuy nhiên quý khách phải thường xuyên Sửa máy lạnh quận 9 để máy lạnh hoạt động hiệu quả. Nếu như quý khách quá bận rộn với công việc và phải thuê người giúp việc,các khóa học quản lý nhân sự sẽ giúp quý khách quản lý nhân sự tốt hơn. Nếu quý khách chưa thi bằng lái xe máy có thể học lái xe b2 ngay để tiết kiệm thời gian. Một vấn đề thông cống nghẹt quận 4 và thông cống nghẹt quận bình thạnh cũng là một điều cần lưu ý trong ngôi nhà của các bạn. tinh dầu thuốc lá điện tửshisha điện tử. Máy xông hơi gia đình|Máy xông hơi gia đình|Bếp từ nhập khẩu|Bếp Phương Đông Quý khách có thể tham khảo thêm can ho the goldview tai can ho the gold view quan 4 để có thêm lựa chọn..định vị xe máy và thiết bị định vị xe máy của viettel nhé bạn.Dựa vào chất lượng văn phòng leader real xin giới thiệu văn phòng cho thuê quận 1a và dịch vụ văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ nhất tphcm

Giấy mời họp

Liên Kết Website


Diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân"
Thứ 5, 23 Tháng 10 2008 03:37

Nhân kỷ niệm 60 năm Công an nhân dân học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy; ngày 13/2/2008, Công an tỉnh đã triển khai kế hoạch tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”, nhằm triển khai rộng khắp cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong lực lượng Công an xã.

 

Đến hết tháng 9/2008, đã có 90/96 đơn vị CAX toàn tỉnh cơ bản hoàn thành việc tổ chức diễn đàn “CAX lắng nghe ý kiến nhân dân”. Thông qua các cuộc họp dân ở thôn và các chi hội đoàn thể đến hội nghị toàn thể cán bộ chủ chốt ở xã, đã có 44.307 người dự, tham gia 9504 ý kiến (753 ý kiến từ hội nghị cán bộ cốt cán ở xã, 8704 ý kiến đóng góp của nhân dân và 47 thư góp ý gửi trực tiếp cho cấp uỷ). Các ý kiến tham gia góp ý của cán bộ và nhân dân đều tập trung vào những vấn đề về xây dựng lực lượng CAND nói chung, CAX nói riêng thật sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tổ chức,ý chí tiến công tội phạm, thái độ phục vụ nhân dân; từng bước nâng cao khả năng nắm bắt nghiệp vụ, pháp luật và công tác tham mưu cho cấp uỷ chính quyền địa phương trong triển khai các nhiệm vụ nhằm bảo đảm tình hình ANTT ở cơ sở. CAX phải thật sự gần dân, lắng nghe ý kiến nhân dân và phục vụ dân không điều kiện. Nhiều ý kiến bày tỏ sự thông cảm với điều kiện hiện nay, CAX còn rất nhiều khó khăn, phương tiện làm việc còn thiếu, các chế độ chính sách còn nhiều bất cập, lực lượng thiếu và yếu trong khi đó, hoạt động của tội phạm lại không ngừng gia tăng tính phức tạp. Nhiều ý kiến nhân dân đề nghị với cấp uỷ, chính quyền địa phương phải quan tâm hơn nữa đến xây dựng CAX từ việc tuyển chọn con người đến trang bị các phương tiện, công cụ hỗ trợ để CAX có điều kiện phục vụ nhân dân tốt hơn; có 253 ý kiến đề nghị phải tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, rèn luyện phẩm chất chính trị, tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân cho lực lượng CAX vì đây chính là yếu tố quyết định để xây dựng lực lượng CAX trong sạch, vững mạnh trước yêu cầu đòi hỏi của tình hình cách mạng hiện nay.


Thông qua diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân" càng thể hiện rõ hơn sự quan tâm của cán bộ và nhân dân đối với Công an cơ sở, nhiều nơi hiện nay lực lượng còn yếu, thiếu, chính sách không phù hợp cần phải đề nghị Nhà nước quan tâm hơn nữa; nhiều đ/c Công an xã đã đổ máu hoặc hy sinh trong đấu tranh phòng chống tội phạm nhưng chưa được giải quyết các chế độ chính sách theo qui định. Lực lượng CAX đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, nguy hiểm với âm mưu và hoạt động của tội phạm, trong khi đó trang bị, phương tiện, công cụ hỗ trợ còn thiếu, lực lượng yếu. Tuy nhiên,trong các hoạt động của mình, lực lượng CAX đã có rất nhiều cố gắng phát huy tốt vai trò trách nhiệm, ý chí tiến công tội phạm; đã trực tiếp giải quyết trên 75% số vụ việc vi phạm pháp luật ở cơ sở, phối hợp với các lực lượng góp phần bảo đảm sự ổn định tình hình ANCT và TTATXH ở địa phương. Từ khi triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, lực lượng CAX đã có những chuyển biến rõ rệt trong rèn luyện, chấn chỉnh lề lối làm việc, tác phong công tác, tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, khắc phục kịp thời những yếu kém trì trệ trong việc giải quyết các yêu cầu chính đáng của công dân, những hiện tượng tiêu cực giảm so với trước, 6 tháng đầu năm 2008 có 7 trường hợp CAX được các cấp biểu dương khen thưởng về tinh thần trách nhiệm trước công việc, ý chí tiến công tội phạm vì nhiệm vụ bảo đảm ANTT. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến nhân dân phản ánh việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng theo 6 điều Bác dạy ở một số CAX chưa tốt, còn có tình trạng gây phiền hà, sách nhiễu nhân dân, chưa kính trọng, lễ phép đối với nhân dân, chưa nêu cao tinh thần trách nhiệm trước công việc, vi phạm qui trình công tác, thực hiện không đúng chức trách nhiệm vụ được giao (CAX Đức Chính, Hàm Chính), có trường hợp còn hơi men khi thi hành nhiệm vụ, đã có những lời nói thiếu tế nhị gây ấn tượng không tốt trong nhân dân.
Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” đã giúp cho lực lượng toàn tỉnh nhiều bài học quí để tiếp tục triển khai sâu rộng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ” nhằm xây dựng lực lượng CAX vững mạnh, thật sự là của dân, do dân và vì nhân dân phục vụ./.

Nguyễn Văn Dưỡng-PX28

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: