Cầu thang kính và sản phẩm tốt nhất về cầu thang kính cường lực chỉ có thể lựa chọn kính cường lực của trường vinh
Và nếu có ý định đặt mua lap dat phong net thì hãy tới an phát Toa nhé. Giới thiệu công ty uy tín chuyên làm in

ấm chén in logo

dạy cách phat am tieng anh ban laptop cu tai tphcm mua laptop cu gia re tphcm lap dat cua cuon tại tphcm mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat dep tại tphcm sua tang cosua tang can nhãn hiệu whey protein đồng thời là thương hiệu ong nhua cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm giới thiệu trung tam the duc the hinh cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng của công ty mua bàn bida va sua may tinh tai nhađất nền biên hòa đang dần lên giá vì thế đất biên hòa đồng nai tại cửa hàng sửa máy lạnh quận 5 Giấy Dán tường Giấy dán tường giá rẻ

quà tặng gốm sứ

sửa máy tính tại nhà va Bep tu cao cấp Máy rửa bát nhập khẩu . .. Nếu bạn đang phân vân cần mua căn hộ thì hãy chọn ngay saigonres của Đất xanh nhé.
Thị trường nhà đất đang ngày càng nóng lên, hiện nay công ty chúng tôi đang rao bán nhà đất dĩ anBán nhà mặt tiền dĩ an. Sau khi mua nhà, quý khách có thể trồng cỏ nhân tạo để làm thảm đi hoặc cỏ nhân tạo sân bóng đá phục vụ cho nhu cầu thể thao của quý khách. Trong nhà, có thể trang trí bằng gốm sứ bát tràngquà tặng gốm sứ khuyến mãi của chúng tôi. ĐỂ giúp căn nhà của quý khách sang trọng hơn chăn ga gối đểm cao cấp là thể không thể thiếu. Một chiếc nệm cao cấp giúp quý khách có một giấc ngủ ngon hơn. Và tất nhiên là không thể thiếu sửa máy lạnh quận 3, tuy nhiên quý khách phải thường xuyên Sửa máy lạnh quận 9 để máy lạnh hoạt động hiệu quả. Nếu như quý khách quá bận rộn với công việc và phải thuê người giúp việc,các khóa học quản lý nhân sự sẽ giúp quý khách quản lý nhân sự tốt hơn. Nếu quý khách chưa thi bằng lái xe máy có thể học lái xe b2 ngay để tiết kiệm thời gian. Một vấn đề thông cống nghẹt quận 4 và thông cống nghẹt quận bình thạnh cũng là một điều cần lưu ý trong ngôi nhà của các bạn. tinh dầu thuốc lá điện tửshisha điện tử. Máy xông hơi gia đình|Máy xông hơi gia đình|Bếp từ nhập khẩu|Bếp Phương Đông Quý khách có thể tham khảo thêm can ho the goldview tai can ho the gold view quan 4 để có thêm lựa chọn..định vị xe máy và thiết bị định vị xe máy của viettel nhé bạn.Dựa vào chất lượng văn phòng leader real xin giới thiệu văn phòng cho thuê quận 1a và dịch vụ văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ nhất tphcm

Giấy mời họp

Liên Kết Website


Pháp lệnh Công an xã
Thứ 5, 19 Tháng 3 2009 09:35
               Ngày 02/12/2008 Chủ tịch nước đã ký  Lệnh số 29/2008/L-CTN công bố Pháp lệnh công an xã số 06/2008/PL-UBTVQH đã được Ủy ban thường vụ Quốc hội khoá XII thông qua tại phiên họp thứ 14, tháng 11 năm 2008 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2009; các quy định của Pháp lệnh cũng được áp dụng đối với Công an thị trấn, nơi chưa bố trí tổ chức công an chính quy và có một số điểm đang chú ý sau:

- Nghiêm cấm lợi dụng việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của công an xã để gây phiền hà, sách nhiễu nhân dân, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Pháp lệnh cũng quy định nghiêm cấm các hành vi giả danh công an xã, chống lại hoặc cản trở công an xã thi hành công vụ; sản xuất, mua bán, sử dụng trái phép vũ khí, công cụ hỗ trợ, trang phục, phù hiệu của công an xã.

- Theo Pháp lệnh, lực lượng công an xã gồm các chức danh Trưởng công an xã, Phó trưởng công an xã và công an viên.

Công an viên được bố trí theo thôn, xóm, ấp, bản, làng, phum, sóc. Công an xã được trang bị vũ khí, công cụ hỗ trợ, hồ sơ, sổ sách và các trang thiết bị, phương tiện cần thiết khác để thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật.

- Công an xã có 14 nhóm nhiệm vụ, quyền hạn cụ thể, trong đó chủ yếu thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ ANCT và TTATXH tại địa phương như: quản lý cư trú, chứng minh nhân dân và các giấy tờ đi lại khác; quản lý vật liệu nổ, vũ khí, công cụ hỗ trợ, bảo vệ môi trường; quản lý về an ninh, trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện trên địa bàn xã theo phân cấp.

Tiếp nhận, phân loại theo thẩm quyền các vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã; kiểm tra người, đồ vật, giấy tờ tùy thân, thu giữ vũ khí, hung khí của người có hành vi vi phạm pháp luật quả tang; tổ chức bắt người phạm tội quả tang, người có quyết định truy nã, truy tìm lẩn trốn trên địa bàn xã; dẫn giải người bị bắt lên cơ quan công an cấp trên trực tiếp.

- Về chế độ, chính sách đối với công an xã, Pháp lệnh quy định rõ Trưởng công an xã được hưởng lương và phụ cấp; Phó trưởng công an xã và công an viên được hưởng phụ cấp hàng tháng theo quy định của Chính phủ.

          Phó Trưởng công an xã, công an viên khi đi công tác được hưởng chế độ công tác phí. Trưởng công an xã, Phó trưởng công an xã và công an viên trong khi thi hành nhiệm vụ nếu bị thương hoặc hy sinh thì được hưởng các chế độ, chính sách theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng.Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: